MỨT THƠM MẬT HOA DỪA
mat hoa dua dac san viet mut khom

MỨT THƠM MẬT HOA DỪA

Tình trạng: Còn Hàng

Sku:

Đánh giá sản phẩm

Số Lượng

95,000 VNĐ

TOI CO DON 2018

linh chi 2018

MỨT THƠM MẬT HOA DỪA là một sản phẩm phát triển từ Mật hoa dừa. Mứt thơm mật hoa dừa có vị ngọt của mật hoa dừa hòa quyệt với vị thơm chua chua trở thành món ăn rất ngon miệng.
Mứt thơm mật hoa dừa có thể dùng kết hợp với bánh quy, với kem, trái cây…

  mat hoa dua 1
Mứt thơm mật hoa dừa hoàn toàn không sử dụng đường cát thông thường. Vị ngọt từ mật hoa dừa hoàn toàn tự nhiên, chỉ số đường huyết thấp nên rất tốt cho người ăn kiêng, tiểu đường. 

Mật hoa dừa là một sản phẩm thuần thực vật được trích ly từ hoa dừa (KHÔNG PHẢI MẬT TỪ ONG), hằng ngày người công nhân phải đều đặn trèo lên cây dừa (3-10 năm tuổi) 2 lần để massage hoa dừa, cắt mặt mới và thu nước mật về (giống như phương pháp thu nước thốt nốt). Sau đó, mật hoa dừa tươi được đem về nhà máy chế biến với 8 lít mật tươi thành 1 lít mật cô đặc.
Sản phẩm mật hoa dừa có ưu điểm là chỉ số đường huyết thấp, nên phù hợp với người ăn kiêng và tiểu đường‍♂️, đồng thời sản phẩm chứa KHOÁNG CAO giúp tham gia vào quá trình cân bằng điện giải, hồi phục sức khỏe, sinh năng lượng và tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Và ĐẶC BIỆT, sản phẩm hoàn toàn từ thực vật nên phù hợp cho chế độ dinh dưỡng của người ĂN THUẦN CHAY và các món chay. 

mat hoa dua dac san viet mut khom
Ngay bây giờ, nếu bạn thích sử dụng Mứt thơm Mật hoa dừa Trà Vinh, hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng ngay nha:

ĐẶC SẢN VIỆT – Tinh tế phong vị Việt
Địa chỉ: 97 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, Tp.HCM
☎ Hotline: 0909.190.875 – 08.1575.1875 zalo, viber luôn.
✅ F: dacsanviet98
Giao hàng toàn quốc.
Mong sớm nhận được cuộc gọi, tin nhắn của bạn. Cảm ơn bạn.

 

Top
Chat Facebook